Người Dân Trung Quốc : 'Chúng tôi Biết ơn Đại Kỷ Nguyên về Diễn đàn này' In Email
Tác giả: Epoch Times   
Thứ sáu, 26 Tháng 10 2012 04:57

'Để Từ bỏ Đảng Cộng sản Trung Quốc'

The Chinese characters say 'Renounce the Chinese Communist Party.' (The Epoch Times)The Chinese characters say 'Renounce the Chinese Communist Party.' (The Epoch Times)Ghi chú của Ban Biên Tập : Đại Kỷ Nguyên Thời báo đăng tải ở đây các bản dịch trực tiếp từ các tuyên bố thực hiện bởi những người Trung Quốc mà đã từ bỏ Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) cùng các tổ chức phụ thuộc của nó. Các tuyên bố này được gửi đến website thành viên của phiên bản Hoa ngữ của Đại Kỷ Nguyên, Dajiyuan. Phong trào từ bỏ, rút ra, hoặc thoái xuất ĐCSTQ, được gọi là "Tuidang" (Thoái Đảng) trong tiếng Hoa, được bắt đầu cuối năm 2004, ngay sau khi Đại Kỷ Nguyên phát hành "Chín Bài Bình Luận về ĐCS", một tuyển tập các bài bình luận khảo sát tỉ mỉ về bản chất và lịch sử của Đảng. Các tuyên bố đưa ra một ý tưởng hiếm có và ngay thẳng đang nảy nở. Người dân Trung Quốc đang quay lưng lại với ĐCS, chọn lựa lương tâm thay cho sự tiện nghi, và dẫn ra một cách hòa bình về tương lai của Trung Quốc, giải thoát khỏi sự cai trị của Đảng [Cộng sản].

 

Dưới đây là tuyển tập các tuyên bố "Thoái Đảng" được thực hiện bởi người dân Trung Quốc trong các ngày 15 đến 17 tháng Mười , 2012

Từ bỏ Đội Thiếu niên Tiền Phong
Tôi di chuyển đến Canada khi còn là một đứa trẻ, nhưng tôi đã gia nhập Đội Thiếu niên Tiền phong khi còn ở Trung Quốc. Tôi thấy kinh tởm khi biết tin rằng ĐCSTQ thu hoạch nội tạng từ những người dân khi họ còn đang sống. Tôi muốn thoái xuất Đội Thiếu niên và phân ranh giới rõ ràng giữa bản thân tôi và đế chế ĐCSTQ băng hoại thối rữa kia nhằm cứu bản thân tôi khỏi sự sụp đổ cùng với nó.

Jay, Canada
15 tháng Mười, 2012, 1:24pm

Tuyên bố Thoái xuất ĐCSTQ và các Tổ chức Liên đới của nó
Sau khi đọc Chín bài bình luận về ĐCS (Cửu Bình), tôi đã thấy được các thảm họa mà Đảng đã đem đến cho con nhân loại. Trong gần một thế kỷ, các chính sách kinh hãi của cái Đảng quỷ quái này đã giết chết 80 triệu người dân Trung Quốc. Các chiến dịch chính trị ma quỷ của nó đã phá hủy 5000 năm lịch sử Trung Hoa, và khiến cho người Trung Quốc trở thành vô đạo đức, bất tín và ích kỷ. Trung Quốc hiện giờ là một quốc gia mà các nước khác họ nhìn thấy là rất thấp kém.

Chúng tôi giờ tin rằng chỉ khi không có Đảng thì mới có thể có một Trung Quốc mới, một sự tái sinh của 5000 năm văn hóa cổ truyền, và những điều phúc lành cho nhân loại. Chúng tôi biết ơn Đại Kỷ Nguyên về Diễn đàn từ bỏ ĐCSTQ này.

Chúng tôi thành tâm cầu nguyện rằng lương tâm của mỗi người dân Trung Quốc sẽ thức tỉnh. Chỉ khi tất cả người dân Trung Quốc có thể bước lên một bước nhỏ, khi đó Trung Quốc mới có thể bước lên một bước lớn. Hãy thức tỉnh, 1.3 tỉ đồng bào Trung Quốc, hãy cùng nhau buông bỏ ĐCSTQ và tìm kiếm tương lai tươi sáng!

Zhang Hong, Wang Zhenhua, Lv Qiming, và nhiều người khác (tổng cộng 143 người), tỉnh Can Tô, Trung Quốc đại lục
15 tháng Mười, 2012, 10:27pm

Tuyên bố Rút ra khỏi ĐCSTQ tà ác

Tôi là một cựu bình Hồng quân đã trên 90 tuổi. Tôi đã biết ĐCSTQ xấu tệ từ lâu rồi. Giờ tôi đã tìm ra được việc từ bỏ ĐCSTQ. Tôi rất hạnh phúc gia nhập nhóm rút ra khỏi ĐCSTQ, và hoàn toàn phân tách bản thân với ĐCSTQ tà ác.

Dong Qing, Britain
15 tháng Mười, 2012, 11:53pm

Tuyên bố Từ bỏ khỏi Đoàn Thanh niên

Tôi là con của một quan chức nòng cốt ĐCSTQ. Tôi biết về sự thối nát của các quan chức cấp cao ĐCS, bao gồm cả cha mẹ tôi. Tôi đã biết ĐCSTQ sớm muộn gì cũng sẽ bị hủy diệt, kể từ lúc cha mẹ gửi tôi đến Nhật Bản trước ngày 4 tháng Sáu, 1989. Sau đó gia đình tôi di cư. Tôi đã bắt đầu theo dõi các bản tin từ Đài Truyền hình Tân Đường Nhân (NTDTV) khi vụ án Bạc Hy Lai vỡ lở. Tôi ngưỡng mộ việc họ dám nói lên sự thật. Tôi đã hỏi nhân viên NTDTV giúp tôi từ bỏ ĐCSTQ và các tổ chức liên đới.

Shan Xia, Japan
16 tháng Mười, 2012, 11:32am

Tôi tình nguyện Thoái xuất ĐCSTQ và Sẽ góp phần Tiêu hủy nó

Nếu tôi nói rằng tôi không thể nhận ra được bộ mặt thực của ĐCSTQ, đó bởi vì tôi đang sống trong hệ thống của nó. ĐCSTQ quá tà ác. Vào mùa hè năm 2012, Liêu Ninh bị lụt và tất cả những dự án tòa nhà chất lượng kém đã bị phơi bày. Tất cả những tòa nhà đó đều được chi trả bởi đồng tiền cực khổ của nhân dân.

Nhiều thành viên của gia đình tôi đã chịu đựng dưới bàn tay cai trị của ĐCSTQ tà ác. Bà cố của tôi đã bị bỏ đói cho đến chết thập niên 1960. Ông tôi đã bị ĐCSTQ bắn chết. Và cha tôi đã bị nhiễm độc silic do ông làm việc trong một hầm mỏ.

Vì thế, tôi muốn có sự trà thù ĐCSTQ và kêu gọi tất cả những người con của 2 triệu hộ địa chủ đã bị bắn chết bởi ĐCSTQ hãy đứng lên và chống lại nó.

Ba người chúng tôi tuyên bố nơi đây việc thoái xuất của chúng tôi khỏi ĐCSTQ, Đội Thiếu niên và Đoàn Thanh niên.

Qian Long, Rui Dian, Qui
16 tháng Mười, 2012, 11:11pm

Tuyên bố sự Thoái xuất của tôi khỏi ĐCSTQ

Tôi là một sinh viên người Hoa đang học Thạc sỹ tại Hoa Kỳ. Tôi đã hiểu ra rằng ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công tại Trung Quốc và làm những điều tà ác như thu hoạch nội tạng sống. ĐCSTQ tiếp tục đàn áp tiếng nói tự do. Khi một bạn cùng lớp người Mỹ hỏi tôi việc có thể dùng được Facebook ở Trung Quốc không, tôi đã không biết trả lời ra sao. Mặc dù tôi đã trả lời rằng tình hình cũng tương tự, nhưng tôi đã biết rõ ràng tận trong tim rằng không có tự do ngôn luận ở Trung Quốc đại lục. Tôi đã gia nhập Đoàn thanh niên và Đội thiếu niên, và sau đó bị ảnh hưởng bởi những người họ hàng lớn tuổi, tôi đã gia nhập cả ĐCSTQ (với vai trò thành viên dự bị). Giờ tôi hiểu ra tình cảnh thực sự. Tôi tuyên bố sự thoái xuất của tôi khỏi ĐCSTQ tà ác và các tổ chức liên đới với nó.

Queen
16 tháng Mười, 2012, 11:01pm

Từ bỏ ĐCSTQ với một Tinh thần Quyết đoán

Tôi đã bị lừa gạt bởi vị chủ tịch ủy ban ĐCSTQ để gia nhập Đảng khi tôi mới bắt đầu làm việc. Tuy nhiên, đã không có nghi lễ tuyên thệ. Sau đó tôi đã đến Hàn Quốc, Thái Lan, Hong Kong và Macao để du lịch và thấy được các tội ác của Giang Trạch Dân công bố rộng rãi trên truyền thông nước ngoài. Tôi cảm thấy mình đã bị lừa trong nhiều năm. Tôi mong mỏi hệ thống chính trị của các quốc gia khác, và có được tự do tư tưởng, tự do suy nghĩ. Vậy mà chúng tôi là những người dân nghèo không có khả năng di cư ra nước ngoài. Tôi chỉ có thể từ bỏ khỏi tổ chức tà ác và các liên đới của nó !

Huang Haifeng, tỉnh Quảng Tây
16 tháng Mười, 2012, 11:46pm

Tuyên bố Thoái xuất khỏi Đoàn thanh niên

ĐCSTQ tà ác bịa ra các dối trá trong sách vở, và dù cho những bài giảng dối trá này, học sinh ở Trung Quốc cũng không thể phân biệt nổi tốt khỏi xấu. Tất cả những gì nó dạy đều là các suy nghĩ tà ác, nó huấn luyện người dân trở thành đồi bại và bạo lực từ lúc trẻ. Giờ thì Trung Quốc có nhiều nhân họa hơn là thiên tai. ĐCSTQ là nỗi ám ảnh với phương Tây và nó bức hại người dân Trung Quốc và cả người dân khắp thế giới. Tôi không muốn đi chung với cái thứ tà ác này. Tôi tuyên bố thoái xuất khỏi ĐCSTQ và các tổ chức liên đới với nó nhằm tránh tai ương và được an toàn.

Yin Ming, Xu Ming, Cui Ming, và những người khác (tổng cộng 22 người)
Huludao, tỉnh Liêu Ninh
ngày 17 tháng Mười, 2012, 10:08pm

Đọc nguyên bản tiếng Anh

Comments
Gửi bình luận
+/-
Viết bình luận
Tên:
Email:
 
Tiêu đề:
 
:D:):(:0:shock::confused:8):lol::x:P:oops::cry::evil::twisted::roll::wink::!::?::idea::arrow:
 
Vui lòng nhập các ký tự bảo vệ chống spam bạn thấy trong hình trên.

3.25 Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Topics

Trung Cộng khủng hoảng

-------------------

-------------------

Kể từ ngày 01 tháng Tám, 2013 Chúng tôi đã chuyển sang giao diện mới.

Quý độc giả vui lòng XEM GIAO DIỆN MỚI TẠI ĐÂY

Links:

Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ-Góp ý

Website monitoring