Nhà hoạt động Trung Quốc Hu Jia nói Chế độ giống như một 'Con Qủy' In Email
Tác giả: Liang Zhen New Tang Dynasty Television   
Thứ hai, 05 Tháng 11 2012 18:15

Hu Jia, one of China’s most prominent rights activists. (Getty Images)Hu Jia, một trong những nhà hoạt động nhân quyền của Trung Quốc nổi bật nhất. (Getty Images)

Nhà hoạt động nổi tiếng của Trung Quốc Hu Jia đã kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ phải chú ý đến nạn thu hoạch nội tạng ở Trung Quốc, chỉ trích những gì ông mô tả là "con quỷ" giống như hành vi thực hiện bởi các lực lượng an ninh Trung Cọng.

Hu, người đã từng được đề cử giải Nobel Hòa bình cho hoạt động của mình, đã nói chuyện với NTD truyền hình qua điện thoại, mặc dù đã bị buộc phải rời khỏi Bắc Kinh trước Đại hội Đảng 18.

Ông đang ở tại Hoàng Sơn, tỉnh An Huy, và bị cấm quay trở lại Bắc Kinh trong thời gian Quốc hội.

Ông nói với NTD rằng ông nghi ngờ các báo cáo tin tức về mổ cắp nội tạng của các tù nhân lương tâm, chủ yếu là các học viên Pháp Luân Công Pháp Luân Công, khi ông lần đầu tiên nhìn thấy họ vào năm 2006. Tuy nhiên, ông cho biết sau khi vụ bê bối chính trị năm nay liên quan đến Vương Lập Quân và Bạc Hy Lai, và sau khi nhìn thấy phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng quốc tế về vấn đề này, ông đã bị thuyết phục rằng việc giết học viên Pháp Luân Công để thu hoạch nội tạng của họ trên thực tế đã tồn tại.

"Tôi nghĩ rằng các Dân biểu Quốc hội Mỹ rất cẩn thận. Họ sẽ không cùng đi theo chỉ với bất cứ điều gì, vì nó có thể gây tổn hại cho danh tiếng và lá phiếu của họ. Tôi tin rằng họ nắm giữ một số loại bằng chứng vững chắc và đó là lý do tại sao cộng đồng quốc tế cũng đã phản ứng mạnh mẽ vè vấn đề này ", Hu nói.

Hu tiếp tục: "Loại bỏ các bộ phận cơ thể của con người trong khi họ vẫn còn sống thực sự đã vượt quá những gì một con người có thể chịu đựng, về phương diện hợp lý và tình cảm. [Bất cứ ai mà có thể làm một điều như vậy] là chẳng khác gì một con quỷ. Đảng Cộng sản Trung Quốc đã can phạm tất cả các loại hành động tà ác, và tôi thực sự tin rằng nó sẽ bị buộc phải bước xuống hàng trăm lần nếu sự việc tồn tại trong một xã hội dân chủ. "

Hu kêu gọi các ứng cử viên tổng thống Mỹ chú ý nhiều hơn đến vấn đề mổ cắp nội tạng trước cuộc bầu cử, "Thúc đẩy quyền con người là một trong những khối sáng lập của Hoa Kỳ. Tôi hy vọng các ứng cử viên có thể là một tiếng nói cho các nạn nhân và để cho các cử tri Mỹ ý thức được vấn đề này. Phơi bày vấn đề này sẽ tạo ra một tác động lớn hơn, do đó, sẽ giúp ngăn chặn các tội ác. "

Hu Jia kêu gọi các viên chức ĐCSTQ cao cấp những người nắm giữ thông tin về những tội ác nhanh chóng cho biết các chứng cứ. Hu tin rằng điều này sẽ giúp ngăn chặn các tội phạm, và ông nói rằng che giấu bằng chứng cũng giống như tán trợ trong tội ác này.

Chú thích:

Nguồn:

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Comments
Gửi bình luận
+/-
Viết bình luận
Tên:
Email:
 
Tiêu đề:
 
:D:):(:0:shock::confused:8):lol::x:P:oops::cry::evil::twisted::roll::wink::!::?::idea::arrow:
 
Vui lòng nhập các ký tự bảo vệ chống spam bạn thấy trong hình trên.

3.25 Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Topics

Trung Cộng khủng hoảng

-------------------

-------------------

Kể từ ngày 01 tháng Tám, 2013 Chúng tôi đã chuyển sang giao diện mới.

Quý độc giả vui lòng XEM GIAO DIỆN MỚI TẠI ĐÂY

Links:

Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ-Góp ý

Website monitoring