Cảnh sát Trung Quốc Giúp Học viên Pháp Luân Công Trốn thoát In Email
Tác giả: Tang Ming & Gisela Sommer Epoch Times Staff   
Thứ bảy, 01 Tháng 12 2012 15:44

Falun Gong: A Decade of Courage

Công dân Trung Quốc - những người tập Pháp Luân Công đã phải đối mặtvới một đợt mới đàn áp mạnh tay của chính quyền trước Đại hội Đảng lần thứ 18. Nhưng qua nhiều năm "nói sự thật với mọi người ", những người công dân bình thường Trung Quốc, và thậm chí cả cảnh sát, đã hiểu chiến dịch đàn áp là gì.

Học viên Pháp Luân Công và luật sư nhân quyền ở Trung Quốc đã báo cáo sự gia tăng các vụ bắt cóc trung tâm tẩy não, tra tấn, tù dài hạn, và áp lực lớn hơn đối với những người bị giam giữ để "chuyển hóa", theo Trung tâm Thông tin Pháp Luân Đại Pháp (FDI) tại New York.

Các học viên bị "bắt cóc" bởi các lực lượng an ninh khi có người báo cáo họ phát tờ rơi thông tin về cuộc đàn áp.

Trong những năm qua, tuy nhiên, các tờ rơitự chế rất hiệu quả trong việc làm sáng tỏ sự thật với người dân Trung Quốc, những người càng ngày càng nhìn thấy thông qua công tác tuyên truyền lan rộng bởi các cơ quan chính quyền về Pháp Luân Công. Càng ngày càng nhiều thêm báo cáo về các học viên được các công dân bình thường hỗ trợ, và thậm chí cả cảnh sát bảo vệ các học viên.

The Epoch Times gần đây đã biết được các báo cáo như vậy từ ông Zhou, một học viên cư trú tại thành phố Côn Minh, thủ phủ của tỉnh Vân Nam. Ông cho biết một chục học viên Pháp Luân Công đã tự phát tham gia vào các lễ hội trong các công viên và các địa điểm khác trong nhiều tháng trước khi Đại hội Quốc gia 18. Họ hát những bài hát của niềm hy vọng sáng tác bởi các học viên Pháp Luân Công, và cũng "làm sáng tỏ sự thật" về cuộc đàn áp cho khán giả.
"Nhiều người trong số khán giả đã rơi nước mắt khi họ biết được sự thật về chính sách khủng bố và tội phạm thâu hoạch nội tạng bởi các quan chức Đảng Cộng sản Trung Quốc", Zhou nói.

Hàng chục sự kiện như vậy xảy ra ở các vùng khác nhau của tỉnh Vân Nam, Zhou nói, và không ai trong số khán giả, kể cả cảnh sát mặc thường phục và nhân viên bảo vệ an ninh, đi báo cáo họ cho cảnh sát.
Nhưng vào một ngày trong tháng Ba, tại một công viên ở thành phố Qujing, một kẻ nào đó đã gọi cảnh sát, và cả chục người đã bị bắt giữ

Zhou và các học viên Pháp Luân Công một số khác đã tìm cách trốn thoát, và Zhou quyết định trở về quê nhà của mình ở Trùng Khánh (Chongqing). Trên đường đi có nhiều trạm kiểm soát của cảnh sát, nhưng ông đã có thể vượt qua được chúng và tránh bị giam giữ vì một người gọi ẩn danh luôn luôn cảnh báo trước cho anh ta các cuộc truy lùng.

The Chinese characters say 'Renounce the Chinese Communist Party.' (The Epoch Times) Chữ viết tiếng Trung nói rằng 'Hãy từ bỏ Đảng Cộng sản Trung Quốc. (The Epoch Times)

Người gọi nói với ông: "Bây giờ tôi biết sự thật. Tôi là một cảnh sát đã thoái Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). "

Zhou cho biết cảnh sát cũng nói với anh rằng các quan chức cấp cao chính quyền trong Đảng Cộng sản Trung Quốc biết về sự kiện bài ca của nhóm, và bởi vì anh là ca sĩ chính, Ủy ban Tư pháp Chính trị Trung ương đã làm việc để bắt anh ta.

Zhou cho biết ông không có sự lựa chọn, nhưng phải rời khỏi Trung Quốc trong kỳ Đại hội toàn quốc lần thứ 18. Ông không tin rằng cuộc đàn áp sẽ giảm bớt sau khi Đại hội mản họp.

"Đảng Cộng sản Trung Quốc sẽ không bao giờ thay đổi cho tốt hơn", Zhou nói, thêm rằng các quan chức cộng sản mà không có lương tâm đã hỗ trợ bộ máy an ninh bạo lực điều khiển bởi tên cựu giám đốc an ninh Chu Vĩnh Khang. "Nhưng họ không thể bắt một người không có vũ khí như tôi."

"Sự thật về Pháp Luân Công có thể chuyển đổi mọi người", Zhou nói. "Việc lan rộng của sự thật là không thể ngăn cản."

Theo FDI, cựu lãnh đạo Đảng Cộng sản Giang Trạch Dân phát động cuộc đàn áp Pháp Luân Công vào tháng Bảy năm 1999, bởi vì ông lo sợ sự phổ biến ngày càng tăng của môn tu luyện trong nhân dân Trung Quốc đã làm lu mờ di sản của mình.

-Bài liên hệ:
Luật sư Nhân Quyền bảo vệ Pháp Luân Công bị giam cầm đang trong nguy hiểm

http://vietdaikynguyen.com/v2/world/1474-speaking-from-my-heart-a-new-article-by-gao-zhisheng-

Trung Quốc: Một Phụ nữ lớn tuổi bị hành hung đến chết sau 3 ngày bị giam trong Trung tâm tẩy não

http://vietdaikynguyen.com/v2/world/1699-trung-quoc-mot-phu-nu-lon-tuoi-bi-hanh-hung-den-chet-sau-3-ngay-bi-giam-trong-trung-tam-tay-nao-

Chú thích:

-Đọc bản tiếng Anh:

[Chinese Policeman Helps Falun Gong Escape]

http://www.theepochtimes.com/n2/china-news/chinese-policeman-helps-falun-gong-escape-318691.html

-FDI=Falun Dafa Information

Comments
Gửi bình luận
+/-
Viết bình luận
Tên:
Email:
 
Tiêu đề:
 
:D:):(:0:shock::confused:8):lol::x:P:oops::cry::evil::twisted::roll::wink::!::?::idea::arrow:
 
Vui lòng nhập các ký tự bảo vệ chống spam bạn thấy trong hình trên.

3.25 Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Topics

Trung Cộng khủng hoảng

-------------------

-------------------

Kể từ ngày 01 tháng Tám, 2013 Chúng tôi đã chuyển sang giao diện mới.

Quý độc giả vui lòng XEM GIAO DIỆN MỚI TẠI ĐÂY

Links:

Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ-Góp ý

Website monitoring