Một số Cư dân Bắc Kinh Lo Sợ lời Tiên tri 2012 của người Maya In Email
Tác giả: Virginia Wu - Epoch Times   
Thứ tư, 12 Tháng 12 2012 19:51

One of four historic Mayan manuscripts that still exist in the world and that together suggest modern civilization will come to an end on December 21, at the Saxon State Library on Nov. 8, 2012 in Dresden, Germany. (Joern Haufe/Getty Images)Một trong bốn bản thảo lịch sử của người Maya vẫn còn tồn tại trên thế giới và tất cả nói nền văn minh hiện đạ sẽ kết thúc cuối năm nay vào ngày 21 tháng 12, tìm thấy tại Thư viện Saxon của Nhà nước (Saxon State Library ) vào 08 Tháng 11 năm 2012 ở Dresden, Đức. (Joern HAUFE / Getty Images)

Tin đồn thế giới sẽ kết thúc vào ngày 21 thúc đẩy một số cư dân Bắc Kinh tích lủy bánh quy giòn, nước đóng chai, và áo phao cấp cứu (brassières de sauvetage).

Người ta đang nói về lời tiên tri của người Maya cổ đại, đã được mốt số người giải thích như là sự kết thúc thế giới đã tới. Phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin về việc làm thế nào mà dự đoán ảnh hưởng đến một số người dân ở thủ đô Trung Quốc.

Là một cư dân Bắc Kinh, bà Xu nói với Thời báo Đại Kỷ Nguyên đã thảo luận về ngày tận thế thông qua tin nhắn, kêu gọi những người khác tích trử thực phẩm và các thứ nhu liệu khác. Bà cho biết những lo ngại về sự kết thúc của thế giới gia tăng khi các Phật giáo địa phương thảo luận về đề tài nầy.

Theo Associated Press (AP) báo cáo, các chuyên gia cho rằng người Maya đã không dự đoán 21 tháng Mười Hai, 2012, sẽ là kết thúc thế giới. "Nhiều di tích cổ Maya thảo luận về các sự kiện xảy ra xa hơn vào tương lai, kể từ bây giờ," Geoffrey Braswell, một nhà nhân chủng học tại Đại học California, San Diego, trích dẫn của AP.

Tuy nhiên, ông Lu, một thành viên của Trung đoàn Sản xuất 13 Tân Cương và Quân đoàn Xây dựng, tăng thêm 1,5 triệu nhân dân tệ (240,898.50 USD) và mất hai năm để xây dựng một “Con Tàu Noah”. Lu nói với truyền thông Trung Quốc cho biết rằng ông có nghiên cứu những lời tiên tri của người Maya ở Đại học. "Lời tiên tri của người Maya đã luôn luôn khá chính xác," ông nói.

"Vì vậy, dự đoán buổi bình minh của Ngày 22 Tháng Mười Hai, Năm 2012 không bao giờ đến, sẽ thành sự thật.”

Lu đã chính mình thiết kế và mua vật liệu thiết kế cho con tàu và làm việc cho đến đêm tối mỗi ngày, cuối cùng đã tuyển dụng 4 nhân công để giúp ông ta hoàn thành nó. Ông nói, nếu sự kết thúc của thế giới không đến, chiếc tàu có thể được sử dụng để chuyển vận khách du lịch, cứu trợ lũ lụt, hoặc là xử dụng như một chiếc phà để bù đắp cho việc thiếu cầu cống ở Tân Cương (Xinjiang).

Công chúa Nhật Bản, New Age Luminary Kaoru Nakamura nói trong một video YouTube rằng trái đất sẽ chìm vào bóng tối trong ba ngày bắt đầu từ tháng Mười Hai ngày 22. "Chúng ta sẽ hoàn toàn ở trong bóng tối, không điện, không có mặt trời," Bà tuyên bố, nói thêm rằng quan chức chính phủ biết thảm họa tới và đang xây dựng những nơi ẩn náu bí mật. Trong lúc này, chúng ta nên mở rộng trái tim của chúng ta " và trở thành người tốt hơn, “lấp đầy trái tim của chúng ta với ánh sáng vàng". Công chúa Nakamura nói con mắt thứ ba của bà đã được mở và có thể liên lạc được với UFO ".

NASA đã bảo đảm với công chúng rằng không có mối đe dọa của đại họa sắp đến trái đất vào ngày 21. Cơ quan không gian thêm rằng cái ngày gọi là "sự kết thúc của thế giới" chỉ là sự kết thúc của một chu kỳ lịch của người Maya "nhưng sau đó , cũng giống như lịch của bạn lại bắt đầu một lần nữa vào ngày 1, một thời kỳ dài khác bắt đầu niên lịch dài (một đại kỳ mới) của người Maya ".

Chú thích:

-Nguồn:

Prophétie Maya et craintes à Pékin

http://www.epochtimes.fr/front/12/12/11/n3507596.htm

-Epochtimes.com/n2/china-news/some-beijing-citizens-fear-mayan-2012-prophecy-321430.html

Comments
Gửi bình luận
+/-
Viết bình luận
Tên:
Email:
 
Tiêu đề:
 
:D:):(:0:shock::confused:8):lol::x:P:oops::cry::evil::twisted::roll::wink::!::?::idea::arrow:
 
Vui lòng nhập các ký tự bảo vệ chống spam bạn thấy trong hình trên.

3.25 Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ-Góp ý

Website monitoring