Shen Yun (Thần Vận) mang đến 'Sự Giải Thoát' cho khán giả tại Raleigh, NC In Email
Tác giả: Thái Tôn - Epoch Times Staff   
Chủ nhật, 26 Tháng 2 2012 20:10

Stewart C, quản lý tài trợ cho Trung tâm Năng lượng Progress Energy Center nơi Nghệ thuậ Shen Yun đã trình diễn tại Raleigh, NC, cùng với người bạn, Rita Robbins, một doanh nhân đã nghỉ hưu,tham gia vào tổ chức gây qủy tài trợ (Thái Tôn / The Epoch Times)

RALEIGH, NC-Đấy là một món quà Valentine của Rita ở Chapel Hill tặng cho Stewart ở Raleigh. Đôi bạn này mong có tin tức về nền văn hóa Trung Hoa để chuẩn bị cho chuyến đi Trung Quốc trong tháng Tư. Thay vào đó, họ đã cảm thấy phấn khởi bởi quyền năng và sự xúc cảm mạnh của cuộc biểu diễn Nghệ thuật Shen Yun (Thần Vận), chương trình buổi tối thứ Ba tại Raleigh Memorial Auditorium ở Raleigh, NC. Họ cũng tìm thấy một thông điệp mạnh mẽ gây được tiếng vang đối với họ.

Stewart, qủan lý trung tâm Progress Energy Center, nơi  đoàn Nghệ thuật Shen Yun trình diễn, cảm thấy vô cùng xúc động bởi thông điệp trong các bài ca. "Tôi ưa thích những bài hát có sức mạnh và xúc động”, ông nói. Ông gọi giai điệu du dương "dư âm tưyệt mỹ" không quên được.

Rita, một doanh nhân về hưu đã có tham gia vào tổ chức gây qủy từ thiện
, với hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa Trung Quốc. "Nó có nhiều nét sâu đậm, vẻ đẹp, nhân vật, và sự khôn ngoan," bà nói.

"Thực tế 5.000 năm lịch sử bạn đã có, di sản lịch sử, văn hóa, và sự sâu rộng...tất cả cho thấy sức mạnh của sự thăng tiến cuộc sống", bà nói.

Stewart đồng ý rằng, mặc dù ông đã tìm thấy cái đẹp trong các bài ca được hát bởi các nghệ sĩ độc tấu. "Với tôi, tất cả là tuyệt đẹp, nhưng những gì làm cho tôi cảm động nhất là các bài ca độc tấu. Thật là rất thú vị được đọc phần phiên dịch và lĩnh hội được ý nghĩa."

Cả hai đều đồng ý đó là thông điệp trong chương trình mà nó đã thực sự làm cho họ cảm động và gây được tiếng vang với họ.

Stewart bị khích động bởi "tin nhắn áp đảo của niềm hy vọng và sự giải thoát mà chúng ta đang tìm kiếm, tất cả chúng ta."

Rita cho biết, "Chúng ta tất cả ở trong những trận chiến...mặc dù con rồng đỏ đã đến, hãy theo dõi những gì xảy ra cuối cùng. Chúng ta được giải thoát! "

Stewart đồng ý. Đó là một món quà Valentine tuyệt diệu và cảm động mà anh không quên được. "Tôi không ngờ nó hiện thể theo cách như thế này", ông nói.

Chú thích:

Nghe Tin NTD: link vào đây

-Tham khảo các bản tiếng Pháp, tiếng Anh:

*http://www.lagrandeepoque.com/LGE/Shen-Yun-Performing-Arts/Shen-Yun-apporte-la-Delivrance-a-des-spectateurs-de-Raleigh-en-Caroline-du-Nord.html

*http://www.theepochtimes.com/n/shen-yun-on-tour/shen-yun-brings-deliverance-to-audience-in-raleigh-nc-188200.html

Comments
Gửi bình luận
+/-
Viết bình luận
Tên:
Email:
 
Tiêu đề:
 
:D:):(:0:shock::confused:8):lol::x:P:oops::cry::evil::twisted::roll::wink::!::?::idea::arrow:
 
Vui lòng nhập các ký tự bảo vệ chống spam bạn thấy trong hình trên.

3.25 Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ-Góp ý

Website monitoring