Quan lý Văn hóa: Shen Yun Truyền cảm 'Tâm linh ở tất cả các tầng thứ' In Email
Tác giả: Epoch Times Staff   
Thứ sáu, 21 Tháng 12 2012 06:17

Đó là tác dụng rất tích cực đối với một nền văn hóa đang sống trong thời điểm khó khăn

Ms. Quintana attended Shen Yun Performing Arts at Teatro Ópera Citi, in Buenos Aires. (Elina Villafane/The Epoch Times) Bà Quản lý Quintana tham dự Biểu diễn Nghệ thuật Shen Yun tại Teatro Ópera Citi, ở Buenos Aires. (Elina Villafane / The Epoch Times)

BUENOS AIRES- Công ty Quốc tế Shen Yun Performing Arts truyền đạt tâm linh ở tất cả các tầng thứ, theo viên chức Quản lý Văn hóa Argentina Raquel Quintana.

Bà Quintana, cũng là phó Chủ tịch của Quỹ Gustavino Carlos, đang tham dự màn vũ cổ điển Trung Hoa và biểu diễn âm nhạc hàng đầu thế giới, hiện đang biểu diễn tại Teatro Opera Citi Teatro Opera Citi suốt thời gian cho đến tháng 12- 21.

"Tôi thích chương trình, tuyệt vời. Vũ đạo, trang phục, các điệu múa, tất cả mọi thứ ... Sự cân bằng thật là tuyệt vời ", bà nói. "Tôi thích nó rất nhiều, và tôi sẽ trở lại."

Công ty Shen Yun có trụ sở đặt tại New York trình diện công chúng vào năm 2006 với nhiệm vụ làm sống lại của di sản văn hóa Thần Phật ban cho mà hầu như đã bị phá hủy bởi hơn 60-năm cai trị của chế độ cộng sản, trang web của công ty giải thích.
Phông nền hoạt hình công nghệ cao kết hợp hài hòa với trang phục làm bằng tay theo từng màu sắc. Các kỹ năng và sự nhanh nhẹn của các cử động của vũ công đồng bộ hóa với dàn nhạc Hoà tấu Shen Yun Orchestra chơi các tác phẩm kết hợp nhạc cụ phương Đông và phương Tây.

Bà Quintana nói cuộc trình diễn hiến dâng "tâm linh ở tất cả các tầng thứ".
"Tôi nghĩ rằng đó là một thời điểm [trong đó] chúng tôi cần rất nhiều sự hòa hợp, và chương trình diễn xuất này đã có nó. Rất nhiều niềm hy vọng, tính chất tinh vi....Đây là những giá trị đã được truyền đạt", bà nhắc lại.

"Tôi xin nói với bạn, nó là cần thiết...một chút ... vẻ đẹp, hài hòa, hoàn hảo, cân bằng, đó là những gì chương trình diễn xuất này truyền đạt. Trong nội hàm của ý nghĩa này, tôi nghĩ rằng nó rất tích cực đối với nền văn hóa này, một nền văn hóa đang sống trong thời điểm khó khăn. "

Bà Quintana kết luận với một đề nghị cho bạn bè của mình và gia đình để xem màn diễn xuất này, một màn diễn xuất mà sẽ không làm bạn thất vọng".

Công ty Shen Yun với trú sở đặt tại New York gồm có ba công ty lưu diễn thế giới mỗi năm với nhiệm vụ làm sống lại 5.000 năm văn hóa Trung Hoa truyền thống. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ShenYunPerformingArts.org

==========================================================================================

Nguồn:

Cultural Manager: Shen Yun Transmits ‘Spirituality at all levels’

http://www.theepochtimes.com/n2/shen-yun-on-tour/cultural-manager-shen-yun-transmits-spirituality-at-all-levels-326393.html

Tham khảo bài liên hệ:

-Shen Yun đến Buenos Aires bắt đầu cuộc lưu diễn 2013

-Đoàn Biểu diễn Nghệ thuật Shen Yun

-'Hòa bình và Hòa hợp:' Shen Yun truyền cảm hứng cho Phóng viên Truyền hình

Comments
Gửi bình luận
+/-
Viết bình luận
Tên:
Email:
 
Tiêu đề:
 
:D:):(:0:shock::confused:8):lol::x:P:oops::cry::evil::twisted::roll::wink::!::?::idea::arrow:
 
Vui lòng nhập các ký tự bảo vệ chống spam bạn thấy trong hình trên.

3.25 Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ-Góp ý

Website monitoring