Shen Yun Bắt đầu chuyến Lưu diễn Thế giới 2013 In Email
Tác giả: shenyunperformingarts   
Thứ hai, 24 Tháng 12 2012 23:26

Trong tháng này, đoàn Shen Yun Performing Arts bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới 2013. Mùa diễn này sẽ có hơn 300 buổi trình diễn tại nhiều nơi, trong đó gồm có một số điạ điểm mới.

Hàng trăm nghệ sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ, và đoàn kỹ thuật sẽ lên đường trong vòng năm tháng-tất cả nhất trí với sứ mệnh khôi phục lại 5.000 năm nền văn minh và giá trị đạo đức qúy báu của nó. Bắt nguồn cảm hứng từ trí tuệ và truyền thống cổ xưa Shen Yun sẽ lưu diễn trên khoảng 100 đô thị khắp Bắc và Nam Mỹ, Châu Á, Úc, và Châu Âu.

Điều này đánh dấu vòng lưu diễn lần thứ bảy và những nét đặc trưng của Shen Yun, cho mọi mùa diễn, chương trình diễn xuất hoàn toàn mới. Ngoài ra, dàn nhạc đại hòa tấu Đông-Tây của Shen Yun lấy làm hảnh diện về các nhạc trưởng mới và các thành viên của dàn nhạc.

Khi bức màn được kéo lên, khán giả sẽ được du lịch sang cảnh giới thần tiên, qua những câu chuyện và truyền thuyết được tận dụng từ những tài liệu biên niên sử. Trang phục lộng lẫy và phông nền hoạt hình sinh động liền mạch cùng với những vở múa và sáng tác mới cho dàn nhạc để làm sống lại tinh hoa cốt lõi văn hóa của Trung Hoa cổ đại.

Năm nay, Shen Yun khám phá tấm thảm như tranh phong phú của văn hóa Trung Hoa với các điệu nhảy dân tộc mới, những mẫu chuyện ngắn chưa từng nghe thấy phản ánh giá trị cổ xưa qua các chủ đề trí tuệ và lòng trung thành, dĩ nhiên không ít tiếng cười vang tán thưởng

Không giống như các năm trước, vòng lưu diễn 2013 bắt đầu ở Buenos Aires (Dec. 13-21). (từ ngày 13 đến 21 tháng 12). Khán giả ở Mexico sẽ có được một thưởng thức mới trong khi Shen Yun chuẩn bị viếng thăm Mexico City lần đầu tiên trong cuộc lưu diễn.

Tại châu Âu, Shen Yun trở lại các thành phố lớn như Paris (12-13 tháng Tư dl), Vienna (01-02 tháng Ba dl), London (5-9 Tháng Ba dl), Berlin (22-24 Tháng Ba dl), and Stockholm (8-9 tháng Tư dl).

Tại Bắc Mỹ, Shen Yun sẽ thực hiện một cuộc lưu diễn dài hạn qua hơn 60 thành phố, bao gồm một số lưu diễn lần đầu tại các thành phố như Albuquerque (5-6 tháng Ba dl) và Quebec (8 tháng Giêng dl).
Shen Yun sẽ trở lại nhiều địa điểm nổi tiếng, chẳng hạn như Washington, DC’s Kennedy Center (29 tháng Giêng dl, 3 tháng Hai dl) và New York’s Lincoln Center (20-28 tháng Tư dl).

Shen Yun sẽ trở lại nhiều địa điểm nổi tiếng, chẳng hạn như Washington, DC’s Kennedy Center (29 tháng Giêng dl, 3 tháng Hai dl) và New York’s Lincoln Center (20-28 tháng Tư dl).

Tại phương Đông, Shen Yun sẽ họp mặt cùng nhóm hâm mộ hổ trợ trong một cuộc lưu trú dài hạn tại Đài Loan, trình diễn qua tám thành phố trong hơn một tháng. Đoàn lưu diễn Châu Á-Thái Bình Dương bao gồm Úc, Tân Tây Lan, Nhật Bản, và Đại Hàn.

Với mùa diễn sắp đến rất nhanh, những tấm vé để xem Shen Yun là món quà hoàn hảo cho ngày lễ.Với mùa diễn gần kề, những tấm vé để xem Shen Yun là món quà hoàn hảo cho ngày lễ.

Nguồn:

Shen Yun Set for 2013 World Tour

[Chinese-dance-world-tour-shen-yun-2013.html]

Comments
Gửi bình luận
+/-
Viết bình luận
Tên:
Email:
 
Tiêu đề:
 
:D:):(:0:shock::confused:8):lol::x:P:oops::cry::evil::twisted::roll::wink::!::?::idea::arrow:
 
Vui lòng nhập các ký tự bảo vệ chống spam bạn thấy trong hình trên.

3.25 Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ-Góp ý

Website monitoring