Ấn Độ: Thiên Quốc Nhạc Đoàn được chào đón ở Hyderabad In Email
Tác giả: Minh Huệ Net   
Thứ tư, 16 Tháng 1 2013 11:38

Thiên Quốc Nhạc Đoàn gồm 160 học viên Pháp Luân Công đến từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore đã được mời tới biểu diễn tại lễ khai mạc Nghị viện Thế giới lần thứ Nhất về Tâm linh được tổ chức từ ngày 17 đến 22 tháng 12 năm 2012 ở Hyderabad, Ấn Độ. Một số đài truyền hình đã phát sóng trực tiếp buổi lễ với sự theo dõi của hơn 100 triệu khán giả.

Một số đài truyền hình đã phát sóng trực tiếp buổi lễ với sự theo dõi của hơn 100 triệu khán giả. Một số tờ báo cũng đưa tin về hội nghị trong nhiều ngày. Một số lãnh tụ tinh thần đã đánh giá cao màn trình diễn của Thiên Quốc Nhạc Đoàn, và một số người đã học các bài công pháp Pháp Luân Công. Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho đoàn nhạc để bày tỏ sự cảm kích của họ.

Ấn Độ: Thiên Quốc Nhạc Đoàn được chào đón ở Hyderabad - Tin180.com (Ảnh 1)Đoàn nhạc trình diễn

Ấn Độ: Thiên Quốc Nhạc Đoàn được chào đón ở Hyderabad - Tin180.com (Ảnh 2)Các lãnh tụ tinh thần chụp ảnh với đoàn nhạc

Vào ngày 18 tháng 12, đoàn nhạc đã trình diễn trong hội trường. Một số phụ nữ Ấn Độ đã tung hoa cho các thành viên trong đoàn nhạc để bày tỏ sự cảm kích của họ. Các học viên cũng biểu diễn các bài công pháp Pháp Luân Công. Tất cả những người tham dự đã học các bài công pháp. Một đài truyền hình địa phương đã phát sóng toàn bộ sự kiện.

Sau màn trình diễn, ban tổ chức đã trao một phần thưởng cho đoàn nhạc. Một người trong ban tổ chức phát biểu: "Chúng tôi thực sự đánh giá cao màn trình diễn của các bạn dành cho chúng tôi. Chúng tôi mong tinh thần của đoàn nhạc sẽ ở lại với Ấn Độ."

Một lãnh tụ tinh thần 90 tuổi nói: "Tôi chưa từng được xem một màn trình diễn tuyệt vời đến vậy. Tôi mong rằng mình có thể nghe lại nó trong quãng đời còn lại của mình." Ông đã mời đoàn nhạc đến biểu diễn trong cộng đồng của mình. Ông và những người tham dự khác đã học câu "Pháp Luân Đại Pháp hảo" bằng tiếng Trung Quốc.

Tại lễ bế mạc, đoàn nhạc đã biểu diễn lại một lần nữa. Hội nghị kết thúc sau khi tất cả những người tham dự hô vang "Pháp Luân Đại Pháp hảo" và "Thế giới cần Chân – Thiện – Nhẫn". Nhiều du khách đã chụp ảnh đoàn nhạc.

Vào ngày 18, đoàn nhạc đã đến "Ngôi trường ưu tú", một ngôi trường tư thục từ lớp mẫu giáo đến lớp 12 ở Hyderabad. Tất cả học sinh đã tập trung ở sân trường để chào đón đoàn nhạc.

Sau đó trong cùng ngày, đoàn nhạc đã đi đến một ngôi trường Công giáo ưu tú khác, trường trung học Thánh Mary. Tại đó, họ đã trình diễn các bài công pháp. Các học viên địa phương đã giới thiệu Pháp Luân Công cho các giáo viên và học sinh.

Các hiệu trưởng của cả hai ngôi trường đều nói với các học sinh rằng mọi người nên tuân theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn.

Vào ngày 19, đoàn nhạc đã đi đến một sở cảnh sát. Các cảnh sát đã biết về Pháp Luân Công và cuộc bức hại ở Trung Quốc. Họ cũng đã học các bài công pháp.

Trong cùng ngày, đoàn nhạc đã đến thăm một trường nữ sinh khác. Hiệu trưởng của trường đã bắt đầu luyện Pháp Luân Công và giới thiệu cho các học sinh. Những cuốn sách Pháp Luân Công đã có sẵn trong thư viện trường. Sau khi đoàn nhạc trình diễn, các học viên đã biểu diễn các bài công pháp. Đại diện các học sinh đã chia sẻ kinh nghiệm của họ về việc luyện Pháp Luân Công. Các học viên cũng dạy các học sinh và giáo viên hát bài "Pháp Luân Đại Pháp hảo" bằng tiếng Trung Quốc.

Đoàn nhạc cũng đã biểu diễn tại một hội chợ sách địa phương. Họ đã được chào đón nồng nhiệt. Nhiều người đã hỏi thông tin chi tiết về Pháp Luân Công.

Ấn Độ: Thiên Quốc Nhạc Đoàn được chào đón ở Hyderabad - Tin180.com (Ảnh 11)Thiên Quốc Nhạc Đoàn trình diễn trong hội trường

Một số tờ báo địa phương với các ngôn ngữ khác nhau đã đưa tin về Pháp Luân Công và đoàn nhạc trong nhiều ngày liên tiếp. Các đài truyền hình địa phương với hơn 100 triệu khán giả cũng đã phỏng vấn các học viên.

Hyderabad có một lịch sử hơn 400 năm với dân số 07 triệu người. Nó là thành phố lớn thứ sáu ở Ấn Độ. Nhiều công nghệ tiên tiến và các tổ chức nghiên cứu nằm ở Hyderabad. Chủ đề của Nghị viện Thế giới lần thứ Nhất về Tâm linh là "Nghiên cứu các nguyên lý vĩnh hằng về Hòa bình, hạnh phúc và các khía cạnh chữa bệnh của môn khoa học tinh thần cũng như thiết lập tinh thần như một nền tảng cho tất cả các môn khoa học và nghệ thuật chuyển đổi như Sức khỏe, Giáo dục, Quản trị Kinh doanh, Quản trị thành công, Môi trường, Nghệ thuật và Văn hóa, v.v." Mục đích của hội nghị là "khám phá sự tương đồng cơ bản trong vô số các lĩnh vực tâm linh đa dạng".

Ấn Độ: Thiên Quốc Nhạc Đoàn được chào đón ở Hyderabad - Tin180.com (Ảnh 12)Học sinh Ấn Độ học các bài công pháp

Bối cảnh

Pháp Luân Công (PLC) là môn tu luyện khí công của Phật Gia, được Sư phụ Lý Hồng Chí truyền ra tại Trung Quốc năm 1992, cho đến năm 1999 theo thống kê của truyền thông nhà nước Trung Quốc thời đó, ước tính có khỏang 70-100 triệu người tu luyện theo PLC. Vì nỗi lo sợ vô cớ và hoang tưởng về quyền lực chính trị, Giang Trạch Dân lúc bấy giờ là tổng bí thư TQ đã phát động một cuộc đàn áp, vu khống và bức hại tàn bạo nhằm triệt hạ PLC tại Trung Quốc. Tuy nhiên trải qua hơn 13 năm bị bức hại và đàn áp, Pháp Luân Công với nguyên lý tu luyện " Chân Thiện Nhẫn" không những vẫn đứng vững vàng tại Trung Quốc mà còn phát triển tại hơn 100 quốc gia trên thế giới với hàng trăm triệu người tập luyện. Đây cũng là minh chứng cho câu nói của người xưa " Tà không bao giờ thắng được Chính", dù nó có tàn ác bạo ngược đến bao nhiêu….

Comments
Gửi bình luận
+/-
Viết bình luận
Tên:
Email:
 
Tiêu đề:
 
:D:):(:0:shock::confused:8):lol::x:P:oops::cry::evil::twisted::roll::wink::!::?::idea::arrow:
 
Vui lòng nhập các ký tự bảo vệ chống spam bạn thấy trong hình trên.

3.25 Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ-Góp ý

Website monitoring