Ray LaHood, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ, chấm hạng Shen Yun với điểm cao nhất In Email
Tác giả: shenyunperformingarts.org   
Thứ sáu, 17 Tháng 8 2012 02:51

Ray Lahood2Ray LaHood, Bộ trưởng Giao thông Vận tải, tham dự Thần Vận tại Kennedy Center Opera House ở Washington D.C. ngày Chủ Nhật, 25/3.

WASHINGTON—Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ ông Ray LaHood và vợ đã tham dự cuộc trình diễn của Công ty Lưu Diễn Shen Yun (Shen Yun Touring Company) vào ngày Chủ nhật ngày 25 tháng Ba.

”“Tôi cho điểm A+", ông LaHood cho biết sau khi thưởng thức Shen Yun tại Kennedy Center Opera House ở Washington. "Chúng tôi từng sống trãi qua từ thời Kennedy, vì vậy chúng tôi muốn đến Kennedy Center- chúng tôi muốn đến xem buổi trình diễn này.”

Ông LaHood, Bộ trưởng Giao thông Vận tải thứ 16, được bổ nhiệm bởi Tổng thống Obama trong năm 2009. Ông đứng đầu một cơ quan với ngân sách $70 tỷ Mỹ kim có nhiệm vụ giám sát hàng không, hàng hải, và vận chuyển bề mặt, và hơn 55.000 nhân viên. Trước kia, ông là Dân biểu Hạ Nghị Viện tiểu bang Illinois được 14 năm.

“Mức độ chính xác của các vũ công thật là hoàn hảo," ông phát biểu sau chương trình, "tôi chắc chắn sẽ giới thiệu về nó. Thật là tuyệt mỹ.”

Cựu CIO (Chief Information Officer) Bộ Quốc phòng: 'Shen Yun chan hòa cả con tim, linh hồn, và trí tuệ của bạn’

Amelia Grazioso, cựu Giám đốc Thông tin tại Bộ Quốc phòng, cũng có mặt trong số khán giả vào ngày Chủ Nhật 25 tháng Ba.

“Nó hoàn toàn tuyệt vời và truyền cảm vô cùng - nó thực sự, thực sự là vậy. Và tôi quá đổi vui mừng vì nó xảy ra ở đây tại Mỹ", Bà Grazioso cho biết,"Chúng ta cần năng lượng tích cực ở đây, chúng ta thực sự cần nó, và đây chắc chắn là năng lượng tích cực.”

“Tôi thích vô cùng là mỗi phân khúc đã được giải thích ra sao để bạn biết được thông điệp gì và mục đích của mỗi diễn xuất. Bằng cách này, bạn bị lôi cuốn cả thể chất, cảm xúc,lẫn tinh thần. Vô cùng tuyệt vời và tôi chỉ hy vọng tất cả mọi người trong rạp, tối thiểu là phần lớn khán giả, hưởng thụ được nhiều như tôi đã được.”

Tuy nhiên, bà Grazioso bày tỏ rằng bà không hiểu tại sao Shen Yun không được phép trình diễn tại Trung Quốc. "Nó làm cho tôi hoang mang, làm cho tôi bối rối và không hiểu được. Bởi nếu bạn là một người yêu chuộng hòa bình và tình thương và lòng từ bi và khoan dung, nhưng bạn [chế độ cộng sản] lại không cho phép điều như thế này được phô bày...[Shen Yun] được trình diễn với tràn trề nghệ thuật và hoàn toàn tôn kính. Tôi nhận thấy tất cả các sắc thái tình tiết mà họ đã thêm vào chương trình là được tôn trọng triệt để, và hết mực tôn kính. Vì vậy, tôi không hiểu được.”

Đối với những người mà chưa có kinh nghiệm Shen Yun, bà Grazioso chia sẻ: "Nó là một cái gì đó để trải nghiệm, nhưng với một tâm trí cởi mở và một trái tim mở rộng, và chỉ cần ngồi và hưởng thụ tất cả mọi thứ nó mang lại cho bạn. Bởi vì thực sự, có rất nhiều thứ bạn có thể đạt được từ nó. Và nó không chỉ là những hình ảnh trông thấy qua nhản quan.Nó đích thực là nguồn cung cấp dữ liệu cho trái tim của bạn và tinh thần của bạn và tâm trí của bạn. Và tất cả đó thật là tốt.

Chú thích:

-Bản tiếng Anh

Comments
Gửi bình luận
+/-
Viết bình luận
Tên:
Email:
 
Tiêu đề:
 
:D:):(:0:shock::confused:8):lol::x:P:oops::cry::evil::twisted::roll::wink::!::?::idea::arrow:
 
Vui lòng nhập các ký tự bảo vệ chống spam bạn thấy trong hình trên.

3.25 Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ-Góp ý

Website monitoring