Shen Yun đến Buenos Aires bắt đầu cuộc lưu diễn 2013 In Email
Tác giả: Epoch Times Staff   
Thứ ba, 11 Tháng 12 2012 22:30

Artists and staff of the Shen Yun Performing Arts International Company arrive at the Ezeiza International Airport, Buenos Aires, Argentina on Dec. 9, 2012. (Federico Romero/ESSE Development)Các nghệ sĩ và nhân viên của Công ty Biểu diễn Nghệ thuật quốc tế Shen Yun đến sân bay quốc tế Ezeiza, Buenos Aires, Argentina vào ngày 9 Tháng Mười Hai, 2012. (Federico Romero/ESSE Development)

BUENOS AIRES - Các Nghệ sĩ từ Công ty Biểu diễn Nghệ thuật Quốc tế (*) Yun Shen đến Buenos Aires vào ngày Chủ nhật, bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Thần Vận năm 2013 với buổi biểu diễn tại thủ đô Argentina.

"Chúng tôi rất sung sướng khi được ở đây", bà Zhang Tiejun, Giám đốc của Công ty Shen Yun Quốc tế nói, trong lúc công ty đáp xuống sân bay quốc tế Ezeiza vào ngày 9.

Được chào đón bởi thời tiết nắng ở Buenos Aires, Zhang lưu ý rằng thủ đô Argentina là chặng dừng chân đầu tiên của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm nay.

"Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng đối với chúng tôi để cống hiến trình diễn tốt nhất", Zhang nói.

Được thành lập vào năm 2006, Công ty Biểu diễn Nghệ thuật Quốc tế Shen Yun có trụ sở tại New York, đang làm sống lại 5.000 năm nền văn minh- theo thông tin trên trang web.

Thần Vận thu hút khán giả từ những truyền thuyết sáng lập các triều đại khác nhau và các khu vực khác nhau trong phạm vi của Trung Đô

Công ty này trình bày một dòng sản phẩm hoàn toàn mới của các điệu múa, bài ca, các tác phẩm âm nhạc dưới dạng in hay viết.

Thần Vận là công ty dẫn đầu thế giới về khiêu vũ cổ điển Trung Quốc và là công ty âm nhạc tự hào có một số lượng lớn các nghệ sĩ quốc tế từng đoạt giải thưởng vũ công quốc tế, ca sĩ nổi tiếng, và một dàn nhạc trình bày các bản nhạc mới soạn kèm theo các điệu múa với hậu cảnh dàn dựng dưới sự điều khiển chặt chẽ nghiêm khắc.

Bắt đầu từ bờ biển của Rio de la Plata ở Argentina, Shen Yun sẽ tiếp tục chương trình biểu diễn 2013 với nhiều màn diễn xuất trên khắp thế giới bao gồm cả các nhà hát nổi tiếng như Trung tâm Lincoln ở New York và Trung tâm Kennedy ở Washington DC.

Tại Buenos Aires, chương trình được giới thiệu bởi Hiệp hội Pháp Luân Đại Pháp của Argentina và cũng được tài trợ bởi Bộ Văn hóa của Chính phủ của thành phố Buenos Aires.

Shen Yun sẽ biểu diễn tại Buenos Aire Teatro Ópera Citi tuần lễ 13-21. Buenos Aires là thanh phố South American duy nhất được bao gồm trong chuyến lưu hành.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Biết thêm tiết thêm tin tức, mời xem: ShenYunPerformingArts.org

Đọc bài liên hệ:

-Những tác dụng của Thần Vận đối với người xem

http://vietdaikynguyen.com/v2/culture/4-culture/1330-nhung-tac-dung-cua-than-van-doi-voi-nguoi-xem-

-Một liều thuốc thanh lọc cho nhân loại.

http://vietdaikynguyen.com/v2/culture/4-culture/113-mot-lieu-thuoc-thanh-loc-cho-nhan-loai

Comments
Gửi bình luận
+/-
Viết bình luận
Tên:
Email:
 
Tiêu đề:
 
:D:):(:0:shock::confused:8):lol::x:P:oops::cry::evil::twisted::roll::wink::!::?::idea::arrow:
 
Vui lòng nhập các ký tự bảo vệ chống spam bạn thấy trong hình trên.

3.25 Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ-Góp ý

Website monitoring