'Hòa bình và Hòa hợp:' Shen Yun truyền cảm hứng cho Phóng viên Truyền hình In Email
Tác giả: Epoch Times Staff   
Thứ ba, 18 Tháng 12 2012 05:28

Maria Del Valle Guerra attended Shen Yun Performing Arts in Buenos Aires. (Daniel Musa/The Epoch Times)Maria Del Valle Guerra tham dự Shen Yun Performing Arts ở Buenos Aires. (Daniel Musa / The Epoch Times)

BUENOS AIRES -Công ty Quốc tế Shen Yun Performing Arts Sau khi buổi trình diễn thứ hai vào đêm thứ Bảy đã khiến khán giả muốn (xem) nhiều hơn nữa.

Maria Del Valle Guerra, một phóng viên truyền hình đã xem diễn xuất tại Ópera Teatro Citi, ca ngợi Shen Yun mô tả các nền văn hóa trên khắp Trung Quốc.

"Có nhiều cảnh với các điệu múa dân gian từ miền bắc và miền nam Trung Quốc," cô nói. Theo trang web của công ty, có khoảng 55 dân tộc thiểu số được chính thức công nhận ở Trung Quốc, một số trong đó được mô tả trong quá trình biểu diễn của Shen Yun, bao gồm các điệu múa Tây Tạng và Mông Cổ.

Diễn suất mà Guerra mô tả là tuyệt vời và vĩ đại, có thể bao gồm "cả nước" trong sự mô tả các dân tộc khác nhau của Trung Quốc, cô nói.

Để biểu diễn các điệu múa như vậy, các biểu diễn viên của Shen Yun cần phải đào tạo về múa cổ điển Trung Hoa, một phong cách hoàn toàn đã có lịch sử hàng ngàn năm, theo trang web. Điệu nhảy có thể mang lại ý nghĩa bên trong những suy nghĩ và cảm xúc nội tại, phản ánh tính đặc thù của bản chất con người, tiêu chuẩn về cách sống của con người, khái niệm đạo đức, trạng thái tinh thần, [và] hệ thống giá trị của một người", theo trang web].

Và nhảy múa từng đi song song với một dàn nhạc sáng tạo dung hợp các nguyên tắc cơ bản dàn nhạc phương Tây và nhạc cụ Trung Quốc.

Trong khi xem buổi trình diễn mà chủ yếu là những câu chuyện và truyền thuyết từ cổ đại Trung Quốc- Cô Guerra cho biết cô cảm thấy "bình an nội tâm."

Màn diễn xuát "làm cho bạn phản ánh [bản thân mình] và nâng bạn lên cao- toàn cả thời gian bạn được nâng cao", cô nói. "Có những cảnh mà bạn thực sự nín thở", cô nói thêm.

Guerra cũng ghi nhận mức độ khó khăn trong việc thực hiện múa cổ điển Trung Hoa, mà theo trang web của Shen Yun, nó đòi hỏi nhảy và nhào lộn khó khăn.

"Các điệu múa phản ánh [cách] sống của họ...truyền cảm hòa bình và hòa hợp", cô nói

=======================================================================

Nguồn:

http://www.theepochtimes.com/n2/shen-yun-on-tour/peace-and-harmony-shen-yun-inspires-tv-reporter-325474.html

Đọc bài liên hệ:

-Shen Yun đến Buenos Aires bắt đầu cuộc lưu diễn 2013

-Đoàn Biểu diễn Nghệ thuật Shen Yun

-

Comments
Gửi bình luận
+/-
Viết bình luận
Tên:
Email:
 
Tiêu đề:
 
:D:):(:0:shock::confused:8):lol::x:P:oops::cry::evil::twisted::roll::wink::!::?::idea::arrow:
 
Vui lòng nhập các ký tự bảo vệ chống spam bạn thấy trong hình trên.

3.25 Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ-Góp ý

Website monitoring