Lần Ra mắt Đầu tiên của Dàn nhạc Hòa tấu Shen Yun tại Carnegie Hall mang lại Thành công rực rỡ In Email
Tác giả: Shen Yun Performing Arts   
Thứ tư, 19 Tháng 12 2012 18:44

91f5738a827405b0f0bd80af1b7e386c 578Nhạc trưởng Milen Nachev và Dàn nhạc Hòa tấu Shen Yun tại Carnegie Hall vào ngày 28, 10, 2012 Oct. 28, 2012.

Sự ra mắt lần đầu trước quốc tế của Dàn Nhạc Hòa tấu Shen Yun đã kết thúc vào ngày Chủ nhật tại Carnegie Hall qua 3 lần yêu cầu diễn lại 'encores' với trận vỗ tay hoan nghênh kéo dài 10-phút.

Ba nhạc trưởng của Shen YunMilen Nachev, Antonia Joy Wilson, và Keng-wei Kuođã điều khiển một dàn nhạc hòa tấu với 90 nhạc sĩ, gồm các nhạc sĩ chơi nhạc cụ cổ Trung Hoa như đàn nhị, đàn tỳ bà, và trống kẻng.

“Một diễn xuất rất thành công," ông Kuo phát biểu, "Tôi đã từng tham gia nhiều trình diễn rất hay trước đây nhưng không lần nào như lần này. Tôi có cảm giác như tôi đang ở trong trường năng lượng phát ra bởi những nhạc sĩ, và cái năng lượng phản hồi lại mạnh mẽ từ khán giả."

Buổi trình diễn gồm các bản nhạc nổi tiếng thế giới do các nhà soạn nhạc Shen Yun, các tác phẩm cổ điển của Vivaldi Beethoven, những bản nhạc được ưa chuộng khác của Shen Yun như Các Phu nhân của Triều đình Mãn Châu, và những tác phẩm đơn ca và hòa tấu.

Soprano Geng Haolan biểu diễn với Dàn nhạc đại Hòa tấu Shen Yun
.. 13b919438259814cd5be8cb45877d577 578Kaspar Märtig (R, trumpet), Alexander Wilson (L, trumpet) và Dàn nhạc đại Hòa tấu Shen Yun

“Qua 40 năm trong nghề trình diễn, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tràng vỗ tay nhiệt liệt như vậy", ông George Sullivan phát biểu, một nhạc sĩ chơi kèn của dàn nhạc hòa tấu. "Có lẽ chỉ có dịp Boston Pops nhân dịp lễ 4 tháng Bảy khi pháo bông nổ rợ." Diễn xuất Carnegie Hall lần này rất đặc biệt, ông nói. "Tôi đã rất xúc động nhiều lần qua cuộc trình diễn."

Tại New York vào hôm Chủ nhật, ngay cả khi cơn bão tố tới tấp tiếp cận bờ biển phía Đông, sau 10 phút tràng pháo tay dữ dội, qua nhiều yêu cầu và 'nncores' trỗi lên, khán giả trong Carnegie Hall vẫn còn lưu luyến không muốn ra về.

“Thật là tuyệt vời khi cảm giác được sức mạnh của âm nhạc và ảnh hưởng của nó đối với con người", nhạc sĩ của Shen Yun chơi đàn violin, cô Elisabeth Reynolds phát biểu.

“Tôi cảm thấy rất hãnh diện được tham dự góp phần,” nghệ sĩ của Shen Yun chơi đàn violin Chia-chi Lin nói thêm, "đây chỉ mới là khởi đầu."

Nhiều người đang tự hỏi khi nào Dàn nhạc Đại Hòa tấu sẽ trình diễn lần thứ hai. Ngày đó vẫn còn chưa biết, nhưng những nhạc sĩ đang bận rộn chuẩn bị cho mùa trình diễn Shen Yun năm 2013 đã gần kề.

Nguồn: Shen Yun Symphony Orchestra Debuts at Carnegie Hall

Tham khảo bài liên hệ:

-Shen Yun đến Buenos Aires bắt đầu cuộc lưu diễn 2013

-Đoàn Biểu diễn Nghệ thuật Shen Yun

-'Hòa bình và Hòa hợp:' Shen Yun truyền cảm hứng cho Phóng viên Truyền hình

Comments
Gửi bình luận
+/-
Viết bình luận
Tên:
Email:
 
Tiêu đề:
 
:D:):(:0:shock::confused:8):lol::x:P:oops::cry::evil::twisted::roll::wink::!::?::idea::arrow:
 
Vui lòng nhập các ký tự bảo vệ chống spam bạn thấy trong hình trên.

3.25 Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ-Góp ý

Website monitoring