Chủ Công ty Digital Imaging thích Backdrops (*) kỹ thuật số của Shen Yun In Email
Tác giả: Epoch Times Staff   
Thứ sáu, 28 Tháng 12 2012 01:33

Mr. and Mrs. Chiodo attended Shen Yun's second sold-out show in Mississauga on Friday Dec. 21. (Dongyu Teng/The Epoch Times)Ông bà Chiodo tham dự diễn xuất thứ hai của Shen Yun (Thần Vận) tại Mississauga ngày thứ Sáu, 21 tháng Mười Hai. (Dongyu Teng / The Epoch Times)

MISSISSAUGA, CANADA - "Tất cả đều là kỹ thuật số," Andy Chiodo nói đến ngành công nghệ về nghệ thuật đồ họa, kỷ thuật họa đồ mới nhất được sử dụng để sản xuất phông nền hoạt hình của đoàn Biểu diễn Nghệ thuật Shen Yun đêm thứ Sáu tại Trung tâm Trung tâm Nghệ Thuật Sống 'Living Arts Centre'.

 

Điều đó là dễ hiểu, vì Ông Chiodo là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp.

Ông là sở hữu chủ củaEntire Imaging Solutions, một công ty trụ sở đặt tại Toronto, thành lập vào năm 1968, ngành kinh doanh cung cấp công nghệ và dịch vụ văn phòng và tài liệu mới, chuyên in ấn kỹ thuật số tất cả các loại vật liệu cũng như các chức năng dò quét (scanning) các thông tin lưu trữ.
"Tôi thật sự bị lôi cuốn bởi những bộ trang phục, tài năng, phong cảnh, và bối cảnh nền phông. Nó có vẻ như mỗi động tác trông đều khác nhau, [biểu diễn] nhiều phần khác nhau của thế giới. Thật là hấp dẫn", ông Chiodo nói trong giờ giải lao.

Công ty Shen Yun được thành lập vào năm 2006 với Sứ mệnh làm sống lại 5000 năm văn hóa thần truyền của Trung Hoa, như người ta thấy trên trang web của công ty múa cổ điển nổi tiếng của Trung Hoa.

Mỗi năm công ty các lưu diễn du lịch thế giới với 3 nhóm vũ công cùng đi theo với các dàn nhạc, mà chương trình chủ chốt tập trung vào vũ cổ điển Trung Hoa nhưng cũng có phần biểu diễn các điệu nhảy dân tộc và dân gian của Trung Hoa.

Sản xuất mỗi năm hoàn toàn mới và với tính năng lớn về phông nền kỹ thuật số có thể đưa khán giả tới nhiều cõi giới khác nhau, từ đồng cỏ rộng lớn tới những chiến trường đầy cát bụi, từ những bãi biển nhiệt đới lên tới đỉnh Himalaya, từ những gian hàng cổ lên tới thiên đường.

Phông nền hậu cảnh được thiết kế để bổ sung và đồng bộ hóa với tất cả các khía cạnh của diễn xuất, các ký tự, màu sắc của trang phục, động tác của các điệu múa, đạo cụ, ánh sáng, những câu chuyện, những “notes” nhạc đặc biệt được chơi bởi dàn nhạc và các hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

"Thật là hoành tráng , thât là thú vị", bà Chiodo, xử lý với tư cách một Giám đốc Nhân viên nói.

"Và khi các nhân vật bước ra và lên sân khấu, một vài cảnh trí như thế thật đáng chú ý," bà nói thêm, đề cập đến các điệu múa dựa theo các câu chuyện làm hài lòng người xem khi hình ảnh của các nhân vật trong bối cảnh hoạt hình hạ xuống từ trên trời rồi thì những đối tác (nhân vật) hòa nhập vào cuộc sống thức tế xuất hiện liên tục trên sân khấu.

Trang phục, ý nghĩa đằng sau tất cả mọi thứ, vũ đạo đẹp mắt, vv... tôi thực sự thưởng thức nó cho đến nay, bà Chiodo phát biểu.

Ông Chiodo nói ông hoàn toàn ấn tượng và 2 vợ chồng còn nợ con gái của họ một chuyến đi xem suất trình diễn.

"Con gái tôi làm chúng tôi ngạc nhiên tối nay. Cô ấy trở về từ Brazil, và cô ấy nói rằng ba sẽ đi với chúng con đêm nay", nó nói.
Ông Chiodo mô tả phản ứng của mình, đúng lúc đúng thì.

"Điều này là đáng chú ý, yếu tố thời gian và những bộ trang phục là tuyệt vời." "Tôi đang mong chờ phần nửa (trình diễn) tiếp theo," bà Chiodo nói.
Chồng bà nói thêm rằng ông sẽ "Hết lòng giới thiệu không tiết lời cho bất cứ ai." "Nó thật hấp dẫn, văn hóa, nó đẹp thật", ông Chiodo n
ói.

Nguồn:

Digital Imaging Company Owner Enjoys Shen Yun’s Digital Backdrops

http://www.theepochtimes.com/n2/shen-yun-on-tour/digital-imaging-company-owner-enjoys-shen-yuns-digital-backdrops-327712.html

Comments
Gửi bình luận
+/-
Viết bình luận
Tên:
Email:
 
Tiêu đề:
 
:D:):(:0:shock::confused:8):lol::x:P:oops::cry::evil::twisted::roll::wink::!::?::idea::arrow:
 
Vui lòng nhập các ký tự bảo vệ chống spam bạn thấy trong hình trên.

3.25 Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ-Góp ý

Website monitoring