Quan chức cho rằng Trung Quốc không cần tuân theo các tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế In Email
Tác giả: Annie Wu, Epoch Times   
Thứ bảy, 13 Tháng 7 2013 05:01
Baby milk formula is seen for sale on the shelves of a supermarket in Shanghai, China. A Chinese food safety official remarked on Wednesday that the country should establish its own set of food safety standards and not follow international regulations, since it is still a developing country. (Peter Parks/AFP/Getty Images)

Trung Quốc nên thiết lập một hệ thống các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm riêng và không theo những nguyên tắc quốc tế, bởi vì đây vẫn đang còn là một nước đang phát triển, một quan chức về an toàn thực phẩm đã phát biểu trên Đài phát thanh Quốc gia Trung Quốc hôm thứ Tư.

Vương Chu Thiên, một trợ lý giám đốc Trung tâm Ước định Nguy cơ An toàn Thực phẩm Quốc gia của Trung Quốc đã nói “Chúng ta vẫn đa [ … ]

 
Chân gà 46 năm được bày bán trong các chợ ở Trung Quốc In Email
Tác giả: Sally Appert, Epoch Times   
Thứ năm, 11 Tháng 7 2013 08:16
Chân gà đã hết hạn từ năm 1967 sau khi được tân trang bằng hóa chân được bày bán tại các chợ Trung Quốc năm nay (China Photos/Getty Images)

Mạng lưới buôn lậu đã vận chuyển thịt từ biên giới Việt Nam sang Trung QuốcNhững người buôn lậu đã bị bắt giữ khi đang bán thịt cực kỳ cũ tại các chợ ở Trung Quốc, trong đó có cả chân gà đã hết hạn từ năm 1967.

Cảnh sát Trung Quốc đã tịch thu chân [ … ]

 
Thịt lợn ở Hoa Kỳ: Rơi vào tay công ty Trung Quốc In Email
Tác giả: Conan Milner, Epoch Times | July 2, 2013   
Thứ sáu, 05 Tháng 7 2013 22:12
A customer selects a ham sausage, supplied by Shuanghui, which controls China's largest meat-processing company. Shuanghui is now looking to buy U.S. pork giant Smithfield Foods, but critics say a Chinese owner will hurt its reputation. (STR/AFP/Getty Images)

Quyết định cạn nghĩ khi bán Smithfield Foods


Liệu  chỉ với  một vụ tiếp quản lớn nhất một công ty Mỹ bởi người Trung Quốc, mà có thể hơn ¼ sản lượng thịt lợn ở Hoa Kỳ sẽ nhanh chóng rơi vào tay người Trung Quốc.

Vào tháng 5, sau nhiều [ … ]

 
Thuốc trừ sâu độc hại tìm thấy trong các loại thảo mộc truyền thống Trung Quốc In Email
Tác giả: Sally Appert, Epoch Times   
Thứ năm, 27 Tháng 6 2013 19:11
Chinese herbs sold in stores are often laced with dangerously high levels of pesticides. (AFP/Simon Lim/Greenpeace)

Các loại thảo mộc truyền thống được bán trong các cửa hàng ở Trung Quốc có đầy thuốc trừ sâu vượt xa mức an toàn, kết qủa kiểm tra của tổ chức Greenpeace cho thấy.

Nhóm môi trường thử nghiệm hơn 60 mẫu các loại thảo mộc từ các nhà bán lẻ y học [ … ]

 
Suy nghĩ của chúng ta có năng lực ảnh hưởng đến thực tế không? In Email
Tác giả: Leonardo Vintini   
Thứ bảy, 22 Tháng 6 2013 06:10
A women performs the Falun Gong sitting meditation. Researchers found that meditation and positive thinking can produce long-term brain changes and development of positive traits.  (Jeff Nenarella/The Epoch Times)

Tất cả hiện trạng của chúng ta là kết quả của những gì chúng ta đã suy nghĩ. Tư tưởng là quan trọng nhất. Chúng ta nghĩ gì thì chúng ta sẽ trở thành như thế” – theo như Phật Gautama Siddhartha (Phật Thích Ca)

Theo như Tiến sỹ Joe Dispenze, mỗi khi [ … ]

 
<< Đầu < Về trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 13 trang.
Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ-Góp ý

Website monitoring